Chương trình “Nối kết và sẻ chia”: Ca sĩ Hiền Thục rơi lệ trước những mảnh đời bất hạnh

Ngày 30–12, ca sĩ Hiền Thục đã có chuyến đi từ thiện đến thăm các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường xuyên của cô và Trung tâm Nhịp cầu hạnh phúc.


Cô ca sĩ “Yêu dấu theo gió bay” đã không kiềm được nước mắt khi nghe các em khiếm thị tại mái ấm Thiên Ân hát tặng mình.

Ngày 30–12, ca sĩ Hiền Thục đã có chuyến đi từ thiện đến thăm các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường xuyên của cô và Trung tâm Nhịp cầu hạnh phúc. Thông qua chương trình từ thiện với tên gọi Nối kết và sẻ chia, Hiền Thục sẽ trao 2000 phần quà đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, khi đến thăm mái ấm Thiên Ân, nơi nuôi dưỡng các em khiếm thị, nữ ca sĩ đã không kiềm được nước mắt trước những số phận bất hạnh. Cô tâm sự với Thế Giới Văn Hóa online: “Thật sự hôm nay Thục cảm thấy rất xúc động trước những mảnh đời như thế. Thục không giúp được gì nhiều, chỉ muốn mang đến cho các em một niềm tin vào ngay mai. Mong rằng, sẽ không còn nhiều những mảnh đời như thế nữa. Hy vọng mọi người hãy chia sẻ và giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình”.

Trọng Vỹ
Quay phim: Trung Hải

(Xem video Các em mái ấm Thiên Ân hát tặng ca sĩ Hiền Thục tại đây)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *