Quản lý con cái sử dụng máy tính và internet với phần mềm Salfeld Child Control

AddThis Social Bookmark Button

hinh_gioi_thieuHiện nay với thời đại internet, nhiều gia đình đã kết nối internet tại nhà cho con em có điều kiện tiếp xúc với công nghệ mới, thuận lợi cho việc nghiên cứu học tập hơn. Nhưng thế giới vi tính đầy những cám dỗ trẻ, nếu bạn bỏ mặc chúng làm mọi thứ với máy tính thì sẽ có tác hại khôn lường.

Đọc thêm ...

   

Chơi Game điều độ nhờ…bố mẹ

AddThis Social Bookmark Button

dinh_minh_hoangTheo thạc sỹ Giáo dục Phạm Phúc Thịnh - trung tâm tư vấn Nhịp Cầu Hạnh phúc thì không ai có thể quản lý việc chơi games của con mình tốt cho bằng bố mẹ.

Đọc thêm ...

   

Games online và bạo lực

AddThis Social Bookmark Button

bao_luc_va_game_online"...Làm sao các em không chửi thề được khi suốt ngày nghe các chú các bác cứ mở miệng một câu thì có tới năm từ đệm này nọ?! Làm sao các em không đánh nhau được khi mà chỉ vì một va quẹt nhỏ trên phố mà người lớn hùng hổ lao vào nhau hơn thua? Làm sao cấm các em chơi games suốt đêm khi bố mẹ vì quá “bận rộn” ở bar, vũ trường nên không hề biết con mình cả đêm không có mặt ở nhà?..."

Đọc thêm ...

   

Thành đạt nhờ mê... games (phần 2)

AddThis Social Bookmark Button

Tam_Hien_ben_may_tinh...“Theo mình, không thể đổ tội cho GOL. Yếu tố quyết định trong việc hình thành nhân cách con người chính là sự quan tâm giáo dục của gia đình và xã hội, một gia đinh mà bố mẹ quan tâm đến con, một xã hội mà mọi người lớn biết tuân thủ đúng pháp luật và những quy tắc đạo đức trong ứng xử, thì sẽ không có gì phải lo về việc hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ cả.”...

Đọc thêm ...

   

Thành đạt nhờ mê... games (phần 1)

AddThis Social Bookmark Button

lophocthayphuc"...Lúc đầu, anh không quan tâm lắm đến phần mềm này vì thấy âm nhạc viết trên máy sao có vẻ “khô quá” không có hồn, tuy nhiên qua thời gian mày mò tự học, đọc tài liệu trên mạng cùng với sự giúp sức về tư duy kỹ thuật của người bạn nhỏ, càng ngày anh càng phát hiện ra sức mạnh tiềm tàng của phần mềm xử lý âm nhạc số, nó có thể tạo nên những giai điệu mượt mà, những cú vuốt dây guitar 'như thật'..."

Đọc thêm ...

   

Giải pháp cấp bách quản lý game online: Siết cấp phép, xóa bạo lực

AddThis Social Bookmark Button

Thạc sĩ Phạm Phúc Thịnh - chuyên viên giáo dục Trung tâm Nhịp Cầu Hạnh Phúc tham dự tọa đàm tại Báo Sài Gòn Giải Phóng với chủ đề: Game Online - Quản lý nhà nước và những giải pháp cấp bách.

Đọc thêm ...

   

Nuôi con học mầm non tốn hơn đại học

AddThis Social Bookmark Button

xinhocCó hai cô con gái song sinh đến tuổi mầm non, mỗi tháng, vợ chồng anh Quân tốn 5 triệu đồng chỉ riêng tiền đóng học cho con, bằng lương của chị Nhung, mẹ hai bé.

Đọc thêm ...

   

Làm gì khi chồng hờ hững với con thơ?

AddThis Social Bookmark Button

meconCon gái tôi mới 6 tháng tuổi. Chồng tôi, là thành viên sáng lập của một công ty luật sư bận rộn, và tôi phải ở nhà cả ngày để chăm con. Khi anh ấy về nhà, anh ấy không hề động tay giúp tôi chăm bé, bảo rằng đó là trách nhiệm của tôi, vì anh ta "đã mang tiền về rồi".

Đọc thêm ...

   

Games Onlines – Góc nhìn giáo dục

AddThis Social Bookmark Button

game_onlineThời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong buổi chất vấn của kỳ họp quốc hội cũng như trong chương trình nói và làm của đài Truyền hình TPHCM, games online (GOL) trở thành một vấn đề nóng bỏng. Nhìn chung đa phần các ý kiến đều cho rằng games online đang ngày trở thành một hiểm họa cho thế hệ trẻ, và rất nhiều tệ nạn xã hội cũng do nghiện games online mà ra.

Đọc thêm ...

   

Lớp hè ở giáo điểm nghèo

AddThis Social Bookmark Button

P1010141Bảo là gần Sài Thành phồn hoa đô thị thì cũng chẳng gọi là gần, bảo là xa thì cũng chẳng phải là xa cho mấy! Ấy vậy mà hình như là xa lắm bởi cách trở tự con sông. Muốn qua được mảnh đất Cần Giờ yêu quý phải đợi mãi mới có một chuyến đò. Vì ngăn sông cách trở ấy nên rồi người dân Cần Giờ nói chung và An Thới Đông nói riêng phải chịu biết bao thiệt thòi.

Đọc thêm ...

   

Trang 4 trong tổng số 6